TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI MIỀN BẮC - TRUNG - NAM

Công ty TNHH Việt Bảo Tín tìm đối tác phân phối

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY VIỆT BẢO TÍN

Kính gửi: Quý đối tác, nhà phân phối hoá chất trên cả nước

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH VIỆT BẢO TÍN xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu VIỆT BẢO TÍN và sản phẩm sát khuẩn SUNRED AS, SUNRED CLEAN của công ty chúng tôi. Công ty Việt Bảo Tín là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp vệ sinh sát khuẩn cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩn.

Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của Công ty Việt Bảo Tín như: Chất sát khuẩn, Chất vệ sinh nhà máy, Nước rửa tay công nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Sự Lựa Chọn Bền Vững" luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công tyTNHH Việt Bảo Tín xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại các thị trường trong và ngoài nước. Trong đó thị trường Miền Bắc và Miền Trung đang là một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Việt Bảo Tín rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Ms Hân - 0902574868 - ngochanvbt@gmail.com

Trân trọng!

lien he