Giới thiệu

 1. LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VIỆT BẢO TÍN được thành lập vào ngày 27 tháng 04 năm 2011 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các sản phẩm vệ sinh và diệt khuẩn chuyên dùng trong ngành chế biến thủy sản và thực phẩm.

Các sản phẩm do CÔNG TY TNHH VIỆT BẢO TÍN sản xuất được sử dụng trong hầu hết các nhà máy chế biến thực phẩm và thủy sản. Dùng rộng rãi trong các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp, v.v…

Trong bối cảnh thị trường thực phẩm còn nhiều hạn chế về vấn  đề kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Thị trường xuất khẩu ngày càng kiểm soát nghiêm ngặt về vi sinh, vi khuẩn và các hoạt chất cấm như Chlorate, BKC tồn dư trong thực phẩm xuất khẩu. Chính vì lí do đó, Việt Bảo Tín ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc lựa chọn nhà cung cấp các chế phẩm vệ sinh và diệt khuẩn uy tín nhất, gía cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn đó, Việt Bảo Tín đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong những đơn vị sản xuất các chế phẩm vệ sinh và dung dịch diệt khuẩn hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các giải pháp kiểm soát vệ sinh và vi sinh ưu việt nhất cho ngành chế biến thủy sản và thực phẩm.

Trong quá trình phát triển, Việt Bảo Tín luôn ý thức giữ gìn giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với chi phí tiết kiệm hợp lý nhất phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Hướng đến sự lựa chọn của Quý khách hàng với Việt Bảo Tín là “ SỰ LỰA CHỌN BỀN VŨNG” nhất. Đó còn là sứ mệnh, là trách nhiệm của chúng tôi với cộng đồng và xã hội.

 1. ĐỊNH HƯỚNG.
 1. Tầm nhìn.

Luôn dẫn dầu trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm vệ sinh và diệt khuẩn chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế biến thủy sản và thực phẩm tại Việt Nam.

 1. Giá trị cốt lõi.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Luôn luôn cho khách hàng thấy rằng lựa chọn Việt Bảo Tín là “SỰ LỰA CHỌN BỀN VỮNG” nhất để cùng nhau PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

 1. Sứ mệnh.

Mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Góp phần làm gia tăng chuỗi giá trị trong ngành chế biến thực phẩm.

Phục vụ khách hàng bằng sự tôn trọng, sẽ chia và thấu hiểu để có được “KHÁCH HÀNG TRỌN ĐỜI”.

 1. Phương châm hoạt động.

Đối với Việt Bảo Tín, sự hài lòng của Quý khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã được thể hiện rõ trong từng sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆT BẢO TÍN đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất so với dòng sản phẩm cùng tính năng tại Việt Nam, kể cả hàng nhập khẩu.
 • Giá sản phẩm cạnh tranh nhất để tiết kiệm chi phí đầu vào cho Quý khách hàng.
 • Tư vấn giải pháp và chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng và vô điều kiện.
 • Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thái độ hòa nhã, nhanh nhẹn.

Giấy phép ĐKKD số 0310805075 do sở KH-ĐT TP.HCM cấp ngày 27/04/2011

Trụ sở: 122 Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: VFI 1-1A, Lô A108-A109, Đường số 2, KCN Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Tel: 84.902.574.868 - 84.902.382.068                E-mail: info@vietbaotin.com

Website: http://www.vietbaotin.com hoặc http://www.hoachatvietbaotin.com

 

lien he